Thông cáo Báo chí về việc liên quan đến thông tin mua bán dự án của ông Huỳnh Uy Dũng

pin up

Trong 2 ngày hôm nay nhiều cơ quan báo chí, mạng xã hội chia sẻ thông tin về một bài báo có tên là: “Ông Dũng ‘lò vôi’ bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng” nêu lên việc “ông Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng “lò vôi”) – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Tân Khai đã chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Đại Nam (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) cho Công ty Cổ phần Vinasing Group (Vinasing Group; trụ sở tại quận Đống Đa, Hà Nội)”

Nhiều độc giả và người dân có sự nhầm lẫn với tên viết tắt của công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing.

Bằng văn bản này, Công ty Cổ phần Cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing xin gửi thông báo đến các cơ quan báo chí, truyền thông để xác nhận như sau:

– Công ty chúng tôi là: Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing.

– Mã số doanh nghiệp: 0106113814.

– Địa chỉ: Số 11B Cát Linh, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Người đại diện pháp luật: Ông Lê Quý Hoà.

Và công ty có mua bán dự án với ông Huỳnh Uy Dũng như báo đài đưa tin là:

– Công ty Công ty Cổ phần Vinasing Group

– Mã số doanh nghiệp: 0107603829.

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà 188 Trường Chinh, Số 188 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Người đại diện pháp luật: Ông Lê Minh Thơ.

Do vậy, Công ty chúng tôi không có mối quan hệ gì với công ty mà báo chí và mạng xã hội đưa tin là mua dự án Khu dân cư Đại Nam (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

• Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing
  • Địa chỉ: số 11B Cát Linh, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0336821954