Posted by: Đoàn Uyên
Danh mục: Chưa được phân loại

Giữa tháng 5 năm 2019, công ty Cổ phần Thương mại & Truyền thông VINASING (Công ty Vinasing) đã chính thức ký kết thỏa thuận chiến lược với các đối tác nước ngoài về vấn đề An sinh Xã hội.

            Thời gian sắp tới, công ty Vinasing sẽ triển khai các hạng mục trong khuôn khổ của Dự án Nhà vệ sinh công cộng và đưa ra các Dự án mới phục vụ nhân dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Buổi ký kết hợp tác với các đơn vị nước ngoài là một bước tiến mới của Công ty, góp phần đóng góp tích cực trong việc hội nhập xu thế trên Thế giới.

(Ảnh: Đại diện Công ty Vinasing ký kết hợp tác chiến lược với đối tác nước ngoài – Nguồn: Vinasing)

            Bên cạnh đó, buổi kí kết cũng đưa ra giải pháp, cách giải quyết các vấn đề liên quan đến An sinh Xã hội tại địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước trong thời gian tới và định hướng trong thời gian 2019 – 2030.

Khảo sát thực tế tại địa bàn Hà Nội để triển khai và đề xuất Dự án mới. Tiếp tục thi công, xây lắp các hạng mục trong Dự án Nhà vệ sinh công cộng.

Áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quá trình thực thi Dự án để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, hai bên cũng có những thỏa thuận:

Cam kết sử dụng sản phẩm và dịch vụ do các bên cung cấp trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trên cơ sở hiệu quả kinh tế và phù hợp với pháp luật.

Các bên hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

Thường xuyên trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của hai doanh nghiệp.

Xúc tiến các hoạt động đầu tư chung trên các lĩnh vực Thương mại & Truyền thông.

Đặc biệt quan tâm đến vấn đề An sinh Xã hội và Bảo vệ môi trường.

(Ảnh: Công ty Vinasing chụp ảnh kỉ niệm với các đối tác nước ngoài – Nguồn: Vinasing)

            Với tinh thần hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, sau một thời gian đàm phán, Công ty Cổ phần Thương mại & Truyền thông VINASING và Các bên đối tác đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty VINASING và Các bên đơn vị đối tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của VINASING cũng như Đơn vị đối tác trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

            Dự kiến sau lễ ký kết hợp tác này, Công ty VINASING sẽ tiếp tục ký kết thỏa thuận với một số đối tác chiến lược trong và ngoài nước khác. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang tiến hành tiếp tục lắp đặt, thi công các hạng mục trong Dự án Nhà vệ sinh công cộng và tiếp tục tà trợ cho thành phố: 150 nhà vệ sinh công cộng, 200 ghế gang/inox, 50 cây lọc nước thông minh và 10 xe bồn (hút chất thải). 

            Sự tham gia của Các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của Công ty VINASING trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của Công ty trong nước cũng như trên trường quốc tế.

(Vinasing)

Tác giả: Đoàn Uyên