Posted by: Đoàn Uyên
Danh mục: Chưa được phân loại

Trong giai đoạn III của Dự án Xã hội hóa Nhà vệ sinh công cộng, Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing (Công ty Vinasing) thực hiện bàn giao: 20 nhà vệ sinh công cộng, 200 ghế gang/inox, 20 cây lọc nước thông minh, 10 xe bồn chuyên dụng. Tổng mức đầu tư giá trị bàn giao đến hết giai đoạn III chiếm gần 60% tổng mức đầu tư toàn Dự án.

            Sáng ngày 28/06 tại Vườn hoa Cách mạng Tháng Tám (Hà Nội), Công ty cổ phần Thương mại & Truyền thông Vinasing (Công ty Vinasing) đã tổ chức lễ bàn giao giai đoạn III các hạng mục của Dự án xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Hà Nội. Trong giai đoạn này, đơn vị sẽ bàn giao: 20 nhà vệ sinh công cộng, 10 xe bồn chuyên dụng, 20 cây lọc nước thông minh, 200 ghế gang/inox. Tổng mức đầu tư giá trị bàn giao đến hết giai đoạn III là gần 60% tổng mức đầu tư toàn Dự án. Các hạng mục còn lại (như Công ty đã cam kết với chính quyền thành phố Hà Nội), sẽ được tiếp tục hoàn thiện và bàn giao vào Quý IV năm 2019.

            Đặc biệt, trong giai đoạn bàn giao này còn có thêm sự xuất hiện của 10 xe bồn chuyên dụng, 20 cây lọc nước thông minh và 200 ghế gang/inox được đặt tại các khu vực công cộng. Toàn bộ các sản phẩm của dự án được Công ty cam kết bảo hành trong suốt quá trình của dự án (10 năm). Từ đó, người dân và du khách có thể ngồi nghỉ ngơi tại các ghế gang/inox, uống nước trực tiếp, đảm bảo an toàn, vệ sinh và miễn phí.

            Cây lọc nước thông minh của Công ty VINASING tài trợ có thể cho ra nhiều loại nước khác nhau: khoáng, kiềm, tự nhiên, RO,… Cây lọc cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi cho người dân. Hệ thống nước đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN6-1:2010/BYT, có khoáng chất, cân bằng độ pH (nước kiềm), chứa các chất chống oxy hóa. Với cách thiết kế ưu việt, cây sẽ tự động cho ra nước uống sạch đảm bảo yêu cầu của người sử dụng.

            Bên cạnh đó, hệ thống cây lọc nước thông minh lắp đặt tại Hà Nội đáp ứng mục tiêu là mô hình sản phẩm thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa, góp phần hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tại lễ ra quân quốc gia kêu gọi cộng đồng chống rác thải nhựa sáng 9-6-2019.  

(Hình ảnh tại lễ bàn giao giai đoạn III sáng ngày 28/06 tại vườn hoa CMT8Nguồn: Vinasing)

            Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Đặng Đình Trung, Phó TGĐ Tài chính Vinasing cho biết, “Sau hơn 2 năm tích cực triển khai, đến nay các hạng mục của Dự án đã hoàn thành, đúng tiến độ và tổng thể các sản phẩm của Dự án đã được nghiệm thu đảm bảo yêu cầu theo quy định”.

(Ông Đặng Đình Trung – Phó TGĐ Tài chính Vinasing phát biểu tại lễ bàn giao – Nguồn: Vinasing)

            Được biết cây lọc nước thông minh do Công ty Vinasing tài trợ cho thành phố Hà Nội đưa vào sử dụng đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía người dân thủ đô.

(Ảnh: xe bồn chuyên dụng xử lý vệ sinh trong lễ bàn giao – Nguồn: Vinasing)

(Ảnh: Các đại biểu kéo băng khai trương xe bồn chuyên xử lý vệ sinh – Nguồn: Vinasing)

(Ảnh: Lãnh đạo công ty, các khách mời sử dụng nước tại cây lọc nước uống trực tiếp – Nguồn: Vinasing)

            Tất cả các hạng mục trong Dự án xã hội hóa Nhà vệ sinh công cộng được Công ty Vinasing tài trợ cho thành phố Hà Nội đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân. Hệ thống cây lọc nước thông minh cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi, phục vụ nhu cầu sử dụng nước của người dân trên địa bàn thành phố trong những ngày hè nóng bức kết hợp với ghế gang/inox và hệ thống nhà vệ sinh công cộng đã và đang đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân thủ đô, khách du lịch trong và ngoài nước. Vinasing luôn cam kết chất lượng, sản phẩm dịch vụ của Vinasing cung cấp là tiêu chí hàng đầu, không chỉ phục vụ sức khỏe, sự phát triển văn minh  của thủ đô, mà hướng tới phục vụ tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, Công ty Vinasing với mục đích luôn hướng về cộng đồng và là doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm, chúng tôi luôn mong muốn đặt lợi ích của người dân, luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, mang lại lợi ích tốt nhất đến với cộng đồng.

(Vinasing)

Tác giả: Đoàn Uyên